THE 3 BEST Da Nang Bars & Clubs, Best Nightlife in Da Nang

1 – Bars- Bamboo 2 Bar Đà Nẵng

Địa chỉ: 216 Bạch Đằng, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng 550000

Điện thoại: 090 554 47 69

https://vi-vn.facebook.com/pages/Bamboo-Bar/209635659083489

Bars

Quán bars & câu lạc bộ

Những năm gần đây, quán bar Bamboo 2 Đà Nẵng đã trở nên  phổ biến  với cả khách du lịch và người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại thành phố.

Nằm ở góc đường Bạch Đằng và  Thái Phiên , quán nhỏ 3 tầng được trang trí hoàn toàn bằng vật liệu tre, nứa, mang đến cảm giác thân thuộc, sạch sẽ và thoáng mát.

Ngoài ra, các bức tường và trần bên trong của quán bar được dán đầy hình ảnh và nhãn mác của nhiều loại rượu và bia đang được bán tại đây.

Bamboo 2 Bar phục vụ các món ăn ngon thể hiện nét tinh hoa của  nghệ thuật ẩm thực Châu Âu  cùng với các loại đồ uống như cocktail, rượu vang và bia. Ngoài đồ ăn và thức uống, bạn có thể thưởng thức nhạc Country, Pop, Chillout và Dance.

Quán bar mở cửa hàng ngày lúc 10h00 và  chỉ  đóng cửa khi   khách cuối cùng rời đi. Quán rất đông khách hàng đêm, chủ yếu là khách nước ngoài đến từ các quốc gia khác nhau, bị thu hút bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, nói tiếng Anh của quán. Đây là một nơi lý tưởng để thưởng thức   phong cách âm nhạc tao nhã và trò chuyện với  những  du khách nước ngoài dễ  mến  và hài hước .

Bars

Quán bar & câu lạc bộ

2 – Bars – Trên Radio Bar

Địa chỉ: 76 Thái Phiên, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng 550000

Điện thoại: 090 197 77 55

Nhạc sống địa phương từ 20:30 pm On the Radio bar có lẽ là một trong những Music Bar nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng với Nhạc sống của các ban nhạc và ca sĩ địa phương tại Đà Nẵng
. Quán bars phục vụ bia tươi Tiger lạnh với không gian sôi động dễ chịu. một số thức ăn cơ bản như chả giò, khoai tây chiên, bánh mì sandwich và các đĩa nhỏ khác.
Có một bàn chơi bi-a trong trường hợp bạn đang đợi nhạc bắt đầu … Bạn có thể thưởng thức nhạc sống do các ban nhạc địa phương và ca sĩ địa phương biểu diễn hàng đêm từ 20:30 tối. cho tất cả phụ nữ!
Bars Bars
Quán bars & câu lạc bộ
Công ty sản xuất bia 3-7 Cầu – Phòng tập

Địa chỉ: 493 Trần Hưng Đạo, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000

Điện thoại: 0362 900 123

Bars

Quán bars & câu lạc bộ

Nhà máy bia 7 Cầu  là nhà máy bia đầu tiên thuộc loại hình này tại Đà Nẵng. Mặc dù thành phố đã muộn với cơn sốt bia thủ công, 7 Bridges có kế hoạch chuyển đổi những người hâm mộ mới sang bia thủ công trong thành phố thông qua các nhãn Art Deco được trang trí một cách tinh tế và cách tiếp cận có ý thức đối với việc tiêu thụ và bán bia. Công ty có kế hoạch làm  cầu nối giữa các hoạt động kinh doanh và xã hội  với một loạt các “loại bia tốt” được thực hiện với sự hợp tác của các nhóm môi trường và xã hội.

“Chúng tôi là một công ty sản xuất bia có sức ảnh hưởng, chúng tôi tập trung vào sự thay đổi môi trường và xã hội bền vững, và nhân tiện – chúng tôi tạo ra loại bia tuyệt vời,” người sáng lập và Giám đốc điều hành Stanley Boots bắt đầu.

Việt Nam là một trong những quốc gia tiêu thụ bia bình quân đầu người hàng đầu thế giới, với mức tăng trưởng trên 7% / năm.  Mức tiêu thụ bia cao cấp tại Việt Nam tăng hơn gấp đôi từ năm 2011 đến năm 2016. Với bối cảnh thủ công tập trung xung quanh Hà Nội và Sài Gòn, ngoài CEO Stanley Boots của 7 Bridges Brewery  , chúng tôi đã nói chuyện với nhà sản xuất bia  Darren Provenzano và giám đốc sản xuất  Michael Hardy  về niềm đam mê với nghề và tham vọng của họ làm tốt sau khi thành lập nhà máy bia thủ công đầu tiên ở Đà Nẵng..Bars

TRẦN