Thuê Xe Máy Đà Nẵng Với 3 Địa Chỉ Đông Khách Nhất

1 – Gía Huy – Cho Thuê Xe Máy Đà Nẵng

6 Trần Cao Vân
090 352 95 86

Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng đi du lịch, hay đi phượt hoặc khám phá các kỳ quan thiên nhiên Đà Nẵng.

Là yêu thích của nhiều người – là cách để thưởng thức cảnh vật, nhìn ngắm thiên nhiên theo cách bạn yêu thích.

Du lịch bụi bằng xe máy dễ di chuyển tiện lơi, bằng qua các con hẻm- ngóc nghách. khám phá các địa chỉ ăn uống vui chơi giải trí. Thuê xe giúp bạn nhiều thuận lợi trong chi phí du lịch ở thành phố Đà Nẵng.

Các bạn có thể tham khảo Bảng giá thuê xe máy ở Đà Nẵng Gia Huy 2020. Và lựa chọn cho mình một con xe tốt ưng ý để tham quan các khu du lịch vui chơi giải trí nỗi tiếng hay những địa điểm quán ăn ngon ở Đà Nẵng

2 – Cho thuê xe máy Đà Nẵng Sơn Trà

Ngõ 74/29 Thi Sách
097 700 07 44

Một Khách Hàng Review:

“Tuyệt vời, giao xe cực nhanh, gần như mình chẳng phải suy nghĩ gì về vấn đề thuê xe khi book xe ở đây, trước khi tới cứ tìm hiểu đủ thứ về cách phân biệt xe này kia thật phức tạp. mình đc tự chọn mọi đời xe từ cũ đến mới, và được hướng dẫn nhiệt tình mà nhân viên, chủ cửa hàng không hề khó chịu. Trong suốt chuyến đi, khồng hề trục trặc gì, nhờ vậy trải nghiệm trong chuyến đi đà nẵng tây giang được suôn sẻ mặc dầu mình trải qua rất nhiều con đường khó di chuyển trong suốt chuyến đi. nhiều lúc gọi nhân viên để nhờ tư vấn những cái bên lề đều được hỗ trợ vui vẻ, cảm ơn cửa hàng rất nhiều”

3 – Công ty cho thuê xe máy Đà Nẵng Nguyễn Hoàng

Địa chỉ: 114 Lý Thái Tổ, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng 

Điện thoại: 097 504 84 08
Một Khách Hàng Review:
“Mình rất hài lòng về chuyến du lịch lần này của mình. nhờ công ty nguyễn hoàng mà mình đã thuê đc chiếc xe máy đi lại rất tốt lại còn hỗ trợ áo mưa kèm theo một lít xăng và bản đồ nữa, rất ok. nhân viên nhiệt tình chỉ dẫn ,nếu quay lại hẹn gặp lại các bạn vào một ngày không xa nhé.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHỗ Trợ Khách