Quán Trà Sữa Đà Nẵng Với Top 3 Quán Có Lượng Khách Đông Nhất

1 – Trà sữa Gong Cha Đà Nẵng

25 – 29 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Thương hiệu Gong Cha được công ty TNHH Golden Trust chính thức đưa vào hoạt động tại thị trường Việt Nam từ ngày 11/10/2014. Trải qua hơn năm năm hoạt động, công ty TNHH Golden Trust – đơn vị nhượng quyền độc quyền của Gong Cha tại Việt Nam, đã đưa thương hiệu phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những điểm đến thân thuộc của các bạn trẻ yêu thích văn hóa trà sữa và mong muốn trải nghiệm sản phẩm trà uy tín chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2- Trà sữa Money

17 Nguyễn Du,  Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Uống ở money chỉ thêm 4 loại thạch thôi: trân châu, khúc bạch, phomai và flan. Thấy khúc bạch ngon nhất trong nhiều chỗ mình ăn. Khúc bạch béo, thơm. Trân châu thì tuỳ ngày, ngày dẻo dai ngày thì cứng nhắc chắc do nấu vội. Thạch phomai dễ ăn, thạch nhỏ nhỏ ngon hơn ăn cục thạch to đùng miếng phomai được xí xi. Pudding khoai môn thơm lắm, to đùng ý. Uống truyền thống đỡ ngọt hơn thái xanh nha các bạn.

3 – Trà sữa Ocha House

 

Được mệnh danh là thương hiệu trà sữa giá rẻ, ngon, uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng.

Từ khi gia nhập vào top các thương hiệu trà sữa có mặt tại Đà Nẵng, Ocha House có 3 chi nhánh trải đều các quận trong thành phố.

Trà sữa phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, có thể học nhóm, và là địa điểm xả stress cùng bạn bè. Trà sữa mang đậm hương vị truyền thống, vị trà tự nhiên kết hợp với vị thơm béo của sữa được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Các món phải thử khi đến đây: trà sữa truyền thống, trà sữa socola, trà sữa hokkaido, trà sữa matcha…

Địa chỉ trà sữa Ocha House Đà Nẵng:

  • ➡ 167–169 Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu
  • ➡ 14 Hàm Tử, quận Ngũ Hành Sơn
  • ➡ 106 Ông Ích Khiêm, quận Thanh Khê

Mức giá dao động: 20.000đ — 40.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHỗ Trợ Khách