Quán Mì Quảng Đà Nẵng Với 3 Quán Đông Khách Nhất

1- Mì Quảng Bà Mua

Địa chỉ: 95A Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 090 500 57 73
Quán Mỳ Quảng Bà Mua – tọa lạc tại 95 A Nguyễn Tri Phương là một trong những quán mỳ Quảng ngon tại Đà Nẵng. Với kinh nghiệm 27 năm trong nghề làm Mỳ Quảng và hiện nay với tổng là 11 cơ sở trên địa bàn quảng Nam cũng như Thành Phố Đà Nẵng. Mỳ Quảng bà Mua luôn xứng đáng là một trong những quán “đúng chất” nhất.
Nằm ngay ngã ba Nguyễn Tri Phương và Nguyễn Hữu Thọ, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng chưa đầy 200m và với sức chứa trên 300 người là điều kiện lý tưởng cho các tour du lịch, tổ chức các sinh nhật, liên hoan.
2- Mì Quảng Bà Vị
Địa chỉ: 166 Lê Đình Dương, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng 
Điện thoại: 0236 3865 651
Nếu ai một lần đến với Đà Nẵng hẳn không thể nào quên được một món ăn bình dị, dân dã, đó là Mì Quảng. Từ miền quê đến thành phố, chỗ nào chúng ta cũng có thế tìm đuợc một quán mì, có quán vách nứa mái tranh chênh vênh bên sườn núi, có quán nằm lặng lẽ bên những cánh đồng mướt xanh, có quán lại lọt thỏm giữa ồn ào phố thị. Tuy vậy, mì Quảng ở đâu cũng giữ được những nét rất đặc trưng; ngon miệng, hấp dẫn mà đằm thắm và gần gũi, nhất là những quán gia truyền mang thương hiệu riêng như Mì Quảng bà Vị đã được hầu hết các thực khách ở Đà Nẵng nói riêng, trong và ngoài nước nói chung công nhận.

3 – Mì Quảng Ếch Bếp

Trang
Địa chỉ: 10 Hà Bổng, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng 84236
Điện thoại: 0766 771 772

“ĐẾN ĐÀ NẴNG CHƯA ĂN BẾP TRANG THÌ HÃY KHOAN VỘI VỀ”

Các món ăn truyền thống, dân dã, vốn được rất ít người biết đến, đã được Bếp Trang gây dựng thương hiệu, phát triển và thật sự trở thành một điểm sáng trong bức tranh ẩm thực địa phương.

Chính sự độc đáo, riêng biệt trong cả tên gọi, cách chế biến, bày trí và hương vị đã khiến cho quán ăn này không chỉ nổi tiếng với người dân địa phương, khách du lịch trong và ngoài nước mà còn thu hút rất nhiều “người của công chúng” ghé thăm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHỗ Trợ Khách