Hải Sản Đà Nẵng Với Top 3 Quán Đông Khách Nhất

1 – Bé Mặn

Hải sản ở đây không chỉ được đánh giá là tươi, ngon mà chất lượng hoàn toàn miễn chê. Với nhiều món ăn được chế biến phong phú đến với Bé Mặn du khách sẽ được thưởng thức hàng loạt những hải sản ngon được chế biến qua bàn tay tài tình của những đầu bếp chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm tại đây. Bé Mặn còn hấp dẫn khách du lịch bởi hải sản được đánh giá vào loại tươi bậc nhất. Hầu hết hải sản ở đây đều được lấy từ các nguồn cung rất cụ thể và tươi ngon. Cũng chính vì thế mà thương hiệu Bé Mặn nổi danh khắp miền đất Đà Thành.

2 – Hải sản Năm Đảnh

Nằm khuất sâu trong con hẻm và có vẻ khó tìm nhưng Quán Hải Sản Năm Đảnh tọa lạc tại K139/59/38 Trần Quang Khải, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng luôn trong tình trạng đông khách.

Hải sản Năm Đảnh  là Quán tiên phong về hải sản đồng giá rẻ nhất nhì Đà Nẵng. Tất cả các món đều đồng giá 60k/món. Từ một quán nhỏ nằm trong hẻm sâu, cách xa cực trung tâm thành phố, nhưng với phong cách bán hàng “không giống ai”, đã khiến quán trở nên nổi tiếng ngoài mong đợi. Khách đến ăn vào những ngày cao điểm phải xếp hàng, đôi khi ngậm ngùi ra về vì không còn đủ chỗ. Mọi người muốn đến ăn mà không phải chờ đợi thì nhớ gọi điện đặt bàn trước nhé.

3- Nhà hàng Cua Đỏ Đà Nẵng

Với lượng hải sản phong phú ngay từ vùng biển Đà Nẵng, Cua Đỏ đã chế biến nên nhiều món ăn ngon với nhiều phong cách và hương vị khác nhau, tuy nhiên vẫn giữ đúng cái chất, cái hương vị nồng nàn đặc trưng vốn có. Điều này khiến du khách như bị mê hoặc.

Với phong cách thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng như châu Âu, nhà hàng Cua Đỏ trở thành điểm nhấn lớn cho ẩm thực Đà Nẵng.

Quán Hải Sản

“Khách hàng là Thượng đế” khi đến với Cua Đỏ

Ngoài những món hải sản phong phú và đảm bảo chất lượng, nhà hàng còn có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo cùng những đầu bếp tài năng sẵn sàng phục vụ những thực khách khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHỗ Trợ Khách