5 nhà may có tuổi lâu đời nhất tại đà nẵng

1 VESTON QUANG

 

Nghe có người nhắc lại “thời vàng son”, người thợ may già xúc động: “Thời gian trôi nhanh như cái chớp mắt. Hồi đó, tôi, chàng thanh niên mới 20 tuổi đã tự mình chọn nghề may và khăn gói ra Huế học nghề. Học đâu đó vài ba năm thì phải, già rồi, chẳng nhớ kỹ được, tôi về Đà Nẵng làm thợ chính cho tiệm may Adam nức tiếng thời ấy. Đi làm cho người ta 2 năm là tôi nghỉ, tự mở tiệm…”.

Ông Quang có 6 người con, trong số ấy có một người thừa hưởng đôi bàn tay khéo léo của bố. Đó là anh Trần Hữu Hoàng – sinh năm 1969. Anh Hoàng hiện mở tiệm may âu phục trên đường Lê Lợi, cũng “thừa kế” tên Quang. Từ khi 9, 10 tuổi đầu, anh đã biết phụ bố đơm nút, cài khuy, nhờ đó cũng được chứng kiến sự thăng trầm của nghề này.

38 – Lê Lợi  – Đà nẵng

2 NHÀ MAY HƯNG

Nhà may Hưng là nhà may uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng, luôn tự hào là một trong những Nhà May danh tiếng chuyên Veston và Âu phục nam- nữ thời trang cao cấp nhất, với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động, Nhà may Hưng đã mang tới khách hàng những bộ Veston và Âu phục nam “Chất lượng cao – Kiểu dáng  phù hợp – Cổ điển & Hiện đại ”.

NHÀ MAY HƯNG
 Địa chỉ: 79-81 Nguyễn Thái Học – Hải Châu – Đà Nẵng
 Điện thoại: 0913.404.179

3 – Veston Hoàng

162 – Lê Lợi  – Đà nẵng

4 – M THÔNG

M thông ra đời cách đây hơn 40 năm, là một trong những nhà may lâu đời nhất tại đà nẵng, hiện tại đứng tiệm là đời thứ hai trong gia đình. Vì là nghề gia truyền nên làm nghề rất vững chắc.

Các khách thường xuyên của cửa hàng là khách du lịch, việt kiều…v..v.

Là một địa điểm nên ghé khi chuẩn bị sắm đồ vest tại đà nẵng.

113 – Trần Phú – Đà nẵng

5 – TRẦN

Cậu trai trẻ tên Trần mang theo bí may quyết may veston gia truyền của ông nội để lại rời thành phố ban mê thuột về đà nẵng lập nghiệp đầu 2010. Với sự kiên trì học hỏi và đam mê, cậu đã cải tiến vest truyền thống của cha ông thành mẫu vest trẻ trung tân thời mà giới trẻ gọi là; “vest hàn quốc”.

Tại đà nẵng chỉ có duy nhất Trần chiều lòng tất cả thị hiếu của khách may từ vest truyền thống và vest hàn, Trần thổi vào thời trang đà nẵng 1 làn gió mới, một cách ăn mặc mới, một xu hướng mới, một tư duy mới về thời trang veston.

Hàng ngàn du khách mỗi năm du lịch đà nẵng ghé trần đặt hàng may là một minh chứng thành công cho lối phát triển thời trang của Trần.

Khách may có thể ghé trụ sở chính của Trần tại;

146 nguyễn hoàng – Đà Nẵng

0888888416


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHỗ Trợ Khách